image banner
Phường Ngọc Sơn tham gia giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 Cúp Kiến An - 2024.
Chiều ngày 15/03/2024 tại sân vậ động Gò Công quận Kiến An, phường Ngọc Sơn tham gia giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân giáp Thìn năm 2024 Cúp Kiến An – 2024 do UBND quận Kiến An tổ chức. Dự và động viên đội tuyển phường Ngọc Sơn thi đấu có đồng chí Dương Quang Linh - Ủy viên quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đồng Thị Mai Vân – Phó bí thư Thường trực đảng ủy; Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo phường, cán bộ, công chức cơ quan phường đến cổ vũ.

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai - Phó bí thư Thường trực quận ủy; đồng chí Nguyễn Phong Doanh - Phó chủ tịch UBND quận Kiến An trao cờ Lưu niệm cho các đội tuyển.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Hinh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường (thứ hai bên trái); đồng chí Phạm Thị Phương Thanh - Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Sơn (bên phải) động viên đội tuyển tại sân vận động.

Quang cảnh trên sân vận động Gò Công quận Kiến An