Công đoàn Phường Ngọc Sơn tổ chức tiếp xúc kỷ niệm ngày 8/3.
Chiều ngày 06/3/2024 tại hội trường UBND phường, công đoàn phường Ngọc Sơn tổ chức tiếp xúc cán bộ Nữ Công đoàn cơ quan phường chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Dự tiếp xúc có đồng chí Dương Quang Linh - Ủy viên quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đồng Thị Mai Vân – Phó bí thư Thường trực đảng ủy; Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể phường.

Ảnh: Đồng chí Dương Quang Linh - Ủy viên quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Vũ Hữu Tiến – Phó chủ tịch UBND phường, chủ tịch công đoàn tặng quà cho nữ công đoàn cơ quan phường.